Tiểu sử Về Mít Trà Cú

Mọi người đang thắc mắc và chưa rõ Mít Trà Cú là ai và đây là những gì về Mít Trà Cú. Chúng tôi đã tìm hiểu thật sự, bởi chúng tôi là người con cùng quê với anh từ thuở cfon thơ.

Mít Trà Cú là ai?

Mít Trà Cú được biết đến là một người đam mê đá gà từ nhỏ, tên thật là Nguyễn Hữu Tiến biệt danh thường gọi là Mít Trà Cú, anh thường biết đến với độ uy tín đi kèm với giá gà tai đây không bao giờ rẻ.
Mít Trà Cú ngoài công việc chăn nuôi gà và chơi gà đá anh còn kinh doanh thêm một số ngành như nuôi cá lóc, kinh doanh thực phẩm cho cá, đặc biêt anh rất đam mê xe. Gần đây xuất hiện nhiều video trên youtube mà anh đăng những con xe khủng với dàng xe độc và bảng số hiếm như là ngũ quý, tứ quý, sảnh có thể nói là hàng hiếm nhất ở Việt Nam.
Nhưng chúng ta điều thấy Mít Trà Cú là một danh kê thực thụ trong đấu trường thomo.

Đôi nét về Mít Trà Cú?Tiểu sử Về Mít Trà

Mít Trà Cú tên thật là Nguyễn Hữu Tiến sinh năm 1978, anh sinh ra và lớn lên tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh.
Mít Trà Cú có thật sự giàu không?
Gần cuối năm 2020 anh thật sự cho chúng ta thấy thế nào là đẳng cấp dân chơi của một chủ trại gà khét tiếng ở Trà Vinh. Sở hữu căn biệt thự rộng hơn 2000m vuông, ao nuôi cá lơn nhất khu và các dàn siêu xe xịn. Là một người đam mê về đá gà anh còn thích trồng cây kiểng, có tin đồn những cây dưa anh trồng trước nhà là lên đến vài trăm triệu. Đến thời điêm hiện tại thì anh Mít Trà Cú được xem là một đại gia chính hiệu tại khu vực Trà Vinh.

Tiểu sử về Mít Trà Cú?

Anh xuất thân từ một gia đình nghèo khó không khá giả cho lắm, anh đam mê gà từ lức khoảng 13 tuổi. Con gà đầu tiên anh mua là của anh ba Cọp, mọi việc bắt đầu từ việc có duyên, niềm đam mê mãnh liệt của anh bắt đầu từ đó.
Anh lặn lội khắp các trại gà lớn nhỏ để tìm hiểu thêm về việc nuôi gà và phướng pháp nuôi gà đá, người anh em của anh đó là anh Phương, anh Hảo, anh Cọp là nhưng dân chơi đá gà nổi tiếng ở Miền Tây.
Cuộc đời sự nghiệp trở thành sư kê nổi tiếng của MÍt Trà Cú?
Năm 13 tuổi đối với những đứa trẻ khác còn lo học hành, ba me lo từng miếng ăn giấc ngủ, còn anh thì phải bương trải với cuộc sống mưu. Anh có cơ duyên gặp những các chú bác đam mê đá gà và từ đó anh cũng quen dần, anh đã tìm kiếm được niềm đam mê thật sự của mình. Tính đến nay anh cũng chơi gà cũng hơn 20 năm và đạt được những kết quả mà anh mong muốn được. Hiện nay anh sở hữu trại gà với diện tích hơn 2800 mét vuông và hàng chục để tử để chăm sóc gà một cách chuyên nghiệp.
Mít Trà Cú nắm trong tay những giống gà chiến nổi tiếng nhất đất Miền Tây, anh phải sang nước bạn để tìm hiểu giống gà chiến để đêm về lại tạo ra những chú gà khét nhất Miền Tây. Một số gà nổi tiếng mà anh tạo ra như Việt lai Mỹ, Điều Sil, gà Tre…..
Mãi cho đến 2016 đây là khoảng thơi gian sáng lạng của anh trong cuộc đời sự nghiệp của anh trở thành sư kê của mình. ANh bắt đâu sang lấn qua cac bồ gà của tỉnh khác để chơi và các bồ lớn nhu bồ thomo, Đức Huệ Long An. Anh liên tục nhận đươc các giả thưởng tại bồ như Derry gà và cúp tranh hùng kê. Từ đó tên tuổi anh bắt đâu mọi người biết đến và anh tạo được nhiều mối quan hệ xã hội và được mõi người yêu mến.

Đọc Ngay Bài Viết Mới  Soi kèo giữa Newcastle United vs AC Milan

Trại gà Mít Trà Cú?Tiểu sử Về Mít Trà

Đi vào sâu vấn đề là tình hình chăm sóc trại gà hiện tại của anh hiện nay có ổn không và những gì mà mội người đồn thổi có thật sự chính xác không. Gà Mít Trà Cú cam kết bán gà đúng giống đúng giá, gà anh không bao giờ chơi thuốc để làm tăng thể trạng sức lực cũng như độ dũng mạnh.
Anh em mua gà xổ thử thấy gà đá hay nhưng khi đêm về nhà thì gà lại đá khác hoàn toàn, đây là nhưng thủ đoạn của những kẻ kinh doanh trại gà không uy tín mọi người cần tránh né.
Trại gà Mít Trà Cú với già giao động từ 5 triệu đồng đến hàng trăm triệu mỗi con, phù hợp với mọi nhu cầu của tất cả dân chơi chơi gà. Đá nhỏ đá lơn gì anh đều cung cấp gà cho anh em. Hiện nay anh có trên 10 giống gà nổi tiếng khắp thế giới. Và sẵng sàng giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, mọi người cần có thể liên hệ và đến tận bồ gà anh mít để tham khảo.

Kết luận?

Tuy vẻ ngoài có vẻ xăm trổ nhìn giang hồ nhưng anh là một người sống rất tình cảm, chính vì thế mọi người xung quanh anh đều yêu mến anh. Đối với vợ con anh là một người yêu vợ thương con. Đặc biệt anh rất trẻ trung và sống cực hòa đồng. Cuộc sống là vậy chúng ta hãy tiếp thu và học hỏi những điều tốt đẹp từ người khác để hoàn thiện bản thân hơn nhé. Chúc các anh em may mắn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *